Skip to content
Cơ sở bán bó vỉa bê tông tại Hà Nội chất lượng – giá rẻ
Tư vấn

Cơ sở bán bó vỉa bê tông tại Hà Nội chất lượng – giá rẻ

Bó vỉa bê tông và vật liệu xây dựng tại Gakoda luôn đi đầu về chất lượng mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh, giúp tiết kiệm chi phí công trình một cách đáng kể.

Trên thị trường ngày càng nhiều cơ sở bán bó vỉa bê tông khiến cho người mua hoang mang không biết đâu là địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Vậy hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu ngay cơ sở bán bó vỉa bê tông tại Hà Nội và các tỉnh thành Việt Nam chất lượng, giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm bó vỉa tại Gakoda

1. Ưu điểm khi sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn tại nhà máy

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là sản phẩm dùng cho phân phần mép tiếp giáp với đường bộ của vỉa hè, phần ranh giới phân chia làn đường và một số công dụng khác. Bó vỉa được làm từ hai vật liệu chủ yếu là bê tông và đá granite. Bó vỉa bê tông đúc sẵn là loại được dùng chủ yếu, đảm bảo sự rắn chắc và giá thành rẻ hơn.

Việc sử dụng bê tông đúc sẵn tại nhà máy giúp đảm bảo về chất lượng vì chúng được sản xuất với quy trình đầy đủ máy móc và nguồn lực. Được kiểm soát liên tục, thường xuyên nên sản phẩm sẽ đồng đều về chất lượng. Ngoài ra, Sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn  còn có thể lắp đặt, sửa chữa và thay thế một phần hoặc toàn bộ một cách dễ dàng. Giá thành tại nơi bán bó vỉa bê tông tại Hà Nội ổn định nhờ nguồn nhân công, nguồn vật liệu đầu vào và cơ sở vật chất có thể tái sử dụng nhiều lần.

2. Cơ sở bán bó vỉa bê tông tại hà nội chất lượng – giá rẻ

Tìm kiếm một địa chỉ bán bó vỉa bê tông tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ là điều mà nhiều chủ đầu tư luôn tìm kiếm. Bởi trong vô vàn sự lựa chọn, không dễ dàng tìm được một sự lựa chọn tốt.

Công ty cổ phần Gakoda – đơn vị sản xuất cấu kiện bê tông, gạch lát vỉa hè hàng đầu Việt Nam và cũng là gợi ý hoàn hảo cho câu hỏi nơi bán bó vỉa bê tông tại Hà Nội uy tín – giá rẻ. Sở hữu xưởng sản xuất quy mô lớn bậc nhất cả nước, áp dụng kỹ thuật tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất cho khách hàng.

Hơn thế nữa, chất lượng dịch vụ tại Gakoda luôn được chú trọng hàng đầu, mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Bó vỉa bề mặt nhẵn, độ cứng cao, giá rẻ

3. Yêu cầu chất lượng của bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Gakoda

Về mỹ quan bên ngoài: sản phẩm bó vỉa bê tông phải đảm bảo mặt ngoài phẳng đều, không có các điểm lồi lõm quá 5mm, không được có nhiều lỗ khí trên bề mặt, không sứt mẻ vượt quá tiêu chuẩn cho phép, sai số cực nhỏ.

Khả năng chịu tải của sản phẩm: Được xác định theo phương pháp nén mẫu bê tông với lực nén giới hạn tương ứng với quy định thiết kế của từng loại sản phẩm.

Lấy mẫu kiểm tra theo lô sản xuất: Mỗi lô dưới 500 sản phẩm và lấy ngẫu nhiên 3 sản phẩm. Kiểm tra tiêu chí kích thước, ngoại quan, khuyết tật cho phép.

Khả năng chịu tải: Kiểm tra định kỳ 1 – 2 tháng/lần. Lấy ngẫu nhiên 2 sản phẩm Từ các lô đã sản xuất trong hạn kỳ ba tháng đã đạt yêu cầu về các chỉ tiêu ngoại quan, kích thước, cường độ để xác định khả năng chịu tải.

Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra định kỳ tại cơ sở sản xuất của Gakoda

4. Báo giá các chủng loại kích thước bó vỉa thông dụng nhất năm 2021

Công ty cổ phần gaKoda xin kính gửi quý khách hàng bảng báo giá bán bó vỉa bê bê tông tại Hà Nội:

STT

Chủng loại

Đvt

Đơn giá (Đồng)

1

Bó vỉa 23x26x100

Viên

50.000

2

Bó vỉa 18x22x100

Viên

45.000

3

Bó vỉa 18x30x100

Viên

55.000

4

Bó vỉa 18x26x100

Viên

48.000

5

Bó vỉa 18x53x100

Viên

100.000

Khách hàng lưu ý:

  • Đơn giá trên áp dụng từ 01/01/2021 và có thể dao động tùy thuộc vào sự biến động đầu vào.
  • Đơn giá trên là giá bán tại xưởng sản xuất và chưa bao gồm thuế VAT (10%).

Để được báo giá bán bó vỉa bê tông tại Hà Nội chi tiết và nhận chiết khấu, quý khách vui lòng liên hệ với Gakoda theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106 La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website:https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49

5/5 (1 bầu chọn)