Skip to content
Nơi bán bó vỉa bê tông uy tín
Tư vấn

Nơi bán bó vỉa bê tông uy tín

Để mua bó vỉa bê tông chất lượng tiêu chuẩn với giá thành rẻ, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp lớn, uy tín. Công ty Gakoda là minh chứng điều này

Không những lựa chọn kiểu dáng, chủng loại, màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều mà nhiều khách hàng quan tâm còn là nơi bán bó vỉa bê tông uy tín. Lựa chọn nơi bán bó vỉa uy tín sẽ giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo, thường có giá cả cạnh tranh và dịch vụ  khách hàng tốt.

1. Nơi bán bó vỉa bê tông uy tín

Công ty cổ phần Gakoda là nơi bán bó vỉa bê tông uy tín với chặng đường trên chặng đường gần 20 năm hình thành, hoạt động và phát triển. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mở rộng quy mô, củng cố cơ sở vật chất, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. Cho đến nay, công ty đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành nhà cung cấp cấu kiện bê tông hàng đầu cả nước.

Phương châm được Gakoda đặt lên hàng đầu “CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”, Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất dành cho khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của mọi công trình.

Văn phòng tọa lạc tại Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội và rất nhiều đại lý phủ sóng toàn quốc. Chính vì vậy mà khách hàng cả nước hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Gakoda một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Một số sản phẩm của Gakoda

2. Các chính sách ưu đãi dành riêng cho dự án tại Gakoda

Tại nơi bán bó vỉa bê tông uy tín Gakoda, mong muốn được phục vụ các sản phẩm chất lượng tới các dự án, công trình lớn. Đặc biệt là đối với dự án càng lớn, thì ưu đãi bạn nhận được càng cao. Cụ thể các chính sách ưu đãi mà Gakoda dành riêng cho dự án như sau:

2.1 Chiết khấu tận gốc

Mức chiết khấu sẽ phụ thuộc vào giá trị đơn hàng, vì vậy mà giá trị càng cao chiết khấu càng lớn. Chính vì thế mà các công trình, dự án lớn khi mua hàng tại Gakoda luôn được áp dụng mức chiết khấu cực hấp dẫn, nhằm đảm bảo bài toán kinh tế cho chủ đầu tư.

2.2 Sử dụng được nhiều phương thức thanh toán 

Với mức chi phí nguyên vật liệu vô cùng lớn như vậy, thanh toán bằng tiền mặt là không thuận tiện. Vì vậy mà Gakoda đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào thanh toán sản phẩm. Quý khách có thể sử dụng nhiều hình thức cho thanh toán khi mua các sản phẩm tại Gakoda.

2.3 Cam kết giao hàng đúng tiến độ công trình

nơi bán bó vỉa bê tông uy tín, việc cam kết giao hàng đúng tiến độ kể cả số lượng lớn là điều tất yếu.Để đảm bảo đúng tiến độ thi công, đặc biệt là với những dự án lớn, Gakoda luôn có thể cung cấp số lượng lớn các sản phẩm đúng thời hạn.

Cam kết giao đúng sản phẩm, số lượng theo yêu cầu của khách hàng

3. Cam kết về chất lượng sản phẩm tại Gakoda

Bên cạnh các chính sách về chiết khấu, dịch vụ ... Gakoda còn có những điều khoản rõ ràng nhằm cam kết về chất lượng sản phẩm của mình đối với khách hàng:

3.1 Cung cấp sản phẩm chính hãng

nơi bán bó vỉa bê tông uy tín , Gakoda cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm gạch vỉa hè và cấu kiện bê tông, đá chính hãng cho mọi dự án, công trình. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra theo phương pháp của mình và ktra qua các chưng chỉ chất lượng của chúng tôi.

3.2 Hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng

Sau khi bàn giao sản phẩm, nếu khách hàng có phát hiện sản phẩm nhà Gakoda cung cấp không phải hàng loại 1 như cam kết, thì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đúng hợp đồng đã ký kết.

3.3 Cung cấp sản phẩm theo đúng yêu cầu của dự án

Gakoda cam kết giao đúng sản phẩm, mẫu mã, số lượng sản phẩm mà khách hàng, chủ đầu tư đã lựa chọn. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề này.

Gakoda cam kết giao đúng sản phẩm theo yêu cầu dự án 

3.4 Dịch vụ đổi, trả linh hoạt

Trong quá trình thi công, nếu khách hàng phát hiện sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, hãy gửi yêu cầu đến chúng tôi để được xử lý, đổi trả theo yêu cầu.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được nơi bán bó vỉa bê tông uy tín và các cam kết chiết khấu, chất lượng từ phía đơn vị. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Gakoda theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Điện thoai: 0936 10 86 32

Hotline: 0982 164 164

Zalo: 0904 89 69 49

Website:https://giakhoa.com/

Gmail: Gakoda68@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

5/5 (1 bầu chọn)