Skip to content
-
Danh mục sản phẩm
VẬT TƯ GẠCH BLOCK GẠCH ZÍC ZẮC BÊ TÔNG ÁP KHUÔN GẠCH TRỒNG CỎ GẠCH TERRAZZO GẠCH GIẢ ĐÁ BÓ VỈA, TẤM DAN

Bột màu oxit sắt

Bột màu oxit sắt

Thông số sản phẩm Bột màu: – Màu sắc: Màu đỏ, Màu vàng, Màu đen, Màu xanh, các loại – Đặc tính: Bền màu, độ phân tán cao, kích cỡ hạt rất mịn… – Đóng bao: 25kg/bao

0982 164 164

Bột màu oxit sắt là chất bột màu có hàm lượng sắt từ (95-:- 98)% chuyên dùng trong công nghiệp sản xuất bê tông, gạch giả đá, ghế bê tông giả gỗ, giả đá, chậu cảnh.... ngoài ra còn áp dụng trong sản xuất gốm sứ, phân bón, ... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm, ứng dụng và cách sử dụng bột màu oxit sắt trong công nghiệp nhé!

1. Bột màu oxit sắt là gì?

Bột màu oxit sắt là gì?

Bột màu oxit sắt là chất tạo màu đã xuất hiện từ rất lâu trong ngành công nghiệp xây dựng. Xuất phát từ 3 loại cơ bản là bột màu oxit sắt đen (hỗn tạp của sắt II và sắt III (Fe3O4)); bột màu oxit sắt vàng (sắt oxit III hydrat hóa (Fe2O3.H2O)) và bột màu oxit sắt đỏ (sắt oxit III (Fe2O3) – cũng là chất gỉ đỏ chúng ta thường gặp ở vật dụng bằng sắt).

2. Ứng dụng của bột màu oxit sắt trong sản xuất bê tông, gạch lát

Đúng như tên gọi, bột màu oxit sắt dùng để tạo màu, cụ thể là tạo màu trong sản xuất gạch vỉa hè, gạch bê tông giả đá, gạch terrazzo, gạch màu nhiều loại, bó vỉa, tấm đan, và còn rất nhiều sản phẩm khác... Bột màu oxit sắt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng để tạo lên những không gian đẹp, hoàn mỹ hơn, rất thân thiện môi trường.

Bột màu oxit sắt đóng vai trò quan trọng trong việc biến đổi màu sắc cho những tấm bê tông trung tính, xù xì và làm phong phú hơn về màu sắc của nó. Đừng coi thường bột màu oxit sắt vì chúng có thể biến những sản phẩm được làm từ bê tông khô cứng thành những viên gạch, sản phẩm bê tông, vân gỗ tuyệt đẹp và có hồn đấy nhé!

3. Bột màu oxit sắt có những màu gì?

Bảng màu bột oxit sắt tại GaKoda

Sản phẩm bột màu oxit sắt có bảng màu sắc cơ bản là: Màu đỏ, Màu vàng, Màu trắng, Màu đen, Màu xanh, .... Bạn cũng có thể kết hợp các màu này lại với nhau để cho ra những gam màu độc đáo hơn cho gạch, bê tông hay gốm sứ, ... phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tại các công xưởng, người ta thường sử dụng bột màu oxit sắt đen để tạo nên những viên gạch bê tông giả đá hay gạch terrazzo xám, ... Bột màu đỏ, vàng, xanh thì được ứng dụng cho các viên gạch vỉa hè đa dạng sắc màu....

4. Quy trình sử dụng bột oxit sắt vào cấu kiện bê tông, gạch lát

Sử dụng bột ô xít sắt bê tông thế nào? Tại sao phải dùng bột màu oxit sắt cho bê tông, gạch lát? Việc áp dụng bột màu cho bê tông, gạch lát diễn ra như thế nào?

4.1 Ứng dụng bột màu trong sản xuất bê tông

Sử dụng oxit sắt vào sản xuất cấu kiện bê tông là việc làm mới màu sắc của các cấu kiện bê tông thông qua việc sử dụng bột màu oxit sắt. Các sản phẩm bê tông hay gạch lát có màu sắc khác nhau sẽ dùng cho xây dựng và trang trí. Sở dĩ người ta dùng bột màu cho bê tông hay gạch lát là để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian, tạo được sự đa dạng và mới mẻ trong các công trình xây dựng khác nhau.

4.2 Quy ứng dụng bột màu bê tông diễn ra như thế nào?

Sử dụng bột màu oxit sắt vào sản xuất gạch giả đá

Sử dụng bột màu oxit sắt vào sản xuất gạch block

Sử dụng bột màu oxit sắt vào sản xuất cấu kiện bê tông 

Sử dụng bột màu oxit sắt vào sản xuất tấm đan

Để quy trình ứng dụng bột màu vào sản xuất cấu kiện bê tông, gạch lát diễn ra trôi chảy và chuyên nghiệp hơn, bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu gồm: bột màu oxit sắt, keo, xi măng, cát, đá … và một số vật liệu chuyên dụng khác.

Quy trình ứng dụng bột màu oxit sắt vào cấu kiện bê tông bằng bột gồm những bước cơ bản sau:

Bước 1:  Kiểm tra bề mặt

Trước khi tiến hành sử dụng màu cho bê tông bằng bột màu oxit sắt, bạn cần kiểm tra, thí nghiệm tỷ lệ bột màu và xi măng xem đúng màu theo thiết kế chưa? 

Tùy theo điều kiện thực tế của mác bê tông, loại xi măng sẽ có được màu khác nhau. 

Bước 2:  Pha trộn màu 

Mang đồ bảo hộ trước khi pha bởi trong thành phần chính của bột màu oxit sắt có Axit clohiđric (HCl) có thể gây nguy hiểm cho người. Tuân thủ đúng quy trình khi pha trộn hỗn hợp, bắt buộc cho thuốc nhuộm vào nước, tuyệt đối không làm ngược lại.

Tỷ lệ pha trộn màu:

– Tỷ lệ màu được pha trộn theo tỷ lệ xi măng: từ 5-:-6%

5. Mua bột màu oxit sắt ở đâu uy tín, giá rẻ?

Một số loại bột màu oxit sắt nhuộm gạch, bê tông tại Gakoda

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp bột màu oxit sắt, màu nhuộm gạch lát, bê tông để đáp ứng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Công ty cổ phần GaKoda là nơi cung cấp sản phẩm bột màu oxit sắt chất lượng với giá thành cạnh tranh. Bột màu oxit sắt nhập ngoại trực tiếp, chất lượng được đảm bảo, giá bán được tối ưu, Gakoda thực sự là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về giá cả và chất lượng sản phẩm này.

6. Báo giá bột màu oxit sắt chất lượng cao tại Gakoda

Bột màu oxit sắt chất lượng, nhập ngoại và cung cấp tại Gakoda với giả tốt. Chỉ từ 600.000 – 1.200.000 đ/ bao 25kg tùy loại. Để được báo giá bột màu oxit sắt chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website:https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49


 

5/5 (1 bầu chọn)