Skip to content
-
Danh mục sản phẩm
VẬT TƯ GẠCH BLOCK GẠCH ZÍC ZẮC BÊ TÔNG ÁP KHUÔN GẠCH TRỒNG CỎ GẠCH TERRAZZO GẠCH GIẢ ĐÁ BÓ VỈA, TẤM DAN

Bó vỉa bê tông đúc sẵn

Bó vỉa bê tông đúc sẵn
Công ty cổ phần gaKoda là một trong những cơ sở cung cấp bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Hà Nội uy tín. Với các sản phẩm chất lượng, gaKoda đã không ngừng vươn lên và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trên toàn quốc.
0982 164 164

1. Bạn đã biết gì về bó vỉa bê tông?

Nếu là dân trong ngành chắc hẳn bạn đã nghe qua về khái niệm bó vỉa bê tông. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến và hiểu về công dụng của sản phẩm này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm và phân loại bó vỉa bê tông ngay sau đây nhé.

Bó vỉa bê tông là gì?

Bó vỉa bê tông được xem là phần ranh giới giữa vỉa hè và đường bộ sử dụng làm dải phân cách giao thông giữa các làn đường. Bó vỉa không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho thi công vỉa hè mà còn thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của từng đoạn đường.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn

2. Có bao nhiêu loại bó vỉa bê tông

Như đã nêu ở trên, bó vỉa bê tông được phân thành nhiều loại dựa theo chức năng và tiêu chuẩn xây dựng. Cụ thể, bó vỉa bê tông đúc sẵn được  được chia thành 3 loại chính:

2.1 Bó vỉa cho các loại xe có thể vượt qua

Đặc điểm của bó vỉa bê tông loại này là có mặt ngoài được vát nghiêng, cho phép các loại xe hay phương tiện có thể vượt qua dễ dàng. Chiều cao tối thiểu của loại bó vỉa này là 12,5 cm.

2.2 Bó vỉa trung gian

Bó vỉa bê tông trung gian cho phép xe có thể vượt qua khi cần thiết. Loại này cũng có bề mặt vát và chiều cao tối thiểu là 12,5 cm. Do đó, các phương tiện lưu thông cũng có thể vượt qua nếu cần thiết.

2.3 Bó vỉa không cho xe vượt qua

Bó vỉa bê tông loại này có chiều cao tối thiểu là 30 cm, thiết kế thẳng đứng nhằm mục đích không cho các loại phương tiện giao thông có thể vượt qua. Bó vỉa không cho xe vượt thường sử dụng ở giữa để phân cách làn đường giúp phân làn theo đúng yêu cầu.

Bó vỉa bê tông trung gian để phân cách làn đường 

3. Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp bó vỉa bê tông đạt chuẩn

Bạn đang đau đầu vì lựa chọn nhà cung cấp bó vỉa bê tông uy tín. Bạn không phân biệt được đâu là cơ sở sản xuất và phân phối bó vỉa bê tông cao cấp tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi phân tích các yếu tố làm nên một nhà cung cấp uy tín dưới đây. Để có cái nhìn tổng quan và đánh giá chính xác để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

3.1 Sự uy tín của nhà cung cấp

Mức độ uy tín là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét khi đánh giá nhà cung cấp. Nhà cung cấp uy tín sẽ có khả năng cao mang lại chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng. Nhà cung cấp uy tín là nhà cung cấp có:

  • Thông tin rõ ràng: Sự tồn tại của nhà cung cấp: có địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng và đã được cấp giấy phép kinh doanh.
  • Sự minh bạch: Trong hợp tác luôn cần sự minh bạch. Minh bạch ở đây là điều khoản, hợp đồng, sự đảm bảo nguồn cung nguyên vật liệu đầy đủ và kịp thời. Có thể quan hệ hợp tác lâu dài được.
  • Có đủ năng lực pháp lý: Đây là yếu tố quan trọng đối với các hợp đồng lớn. Nếu xảy ra sai sót hoặc rủi ro trong thực hiện hợp đồng thì nhà cung cấp cần có đủ năng lực chịu trách nghiệm về bồi thường hoặc các vấn đề liên quan.  

Bó vỉa bê tông 

3.2 Đánh giá chất lượng sản phẩm

Để đánh giá chất lượng sản phẩm, cần dựa vào các yếu tố như:

  • Hiệu suất sử dụng
  • Tính năng của sản phẩm
  • Độ bền của sản phẩm
  • Khả năng vận hành và độ tin cậy sản phẩm
  • Tính thẩm mỹ
  • Sự phù hợp đối với yêu cầu.

Đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ giúp đảm bảo được hiệu suất sử dụng của công trình. Quyết định đến kế hoạch kinh doanh, lợi nhuận và chất lượng công trình của doanh nghiệp thi công. Do đó, cần xem xét các yếu tố này một cách vừa chủ quan vừa khách quan để đánh giá một cách chính xác nhất nhé.

3.3 Dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp

Dịch vụ nhà phân phối dành cho doanh nghiệp thường là những ưu đãi khi mua số lượng lớn, dịch vụ vận chuyển, thanh toán, thi công, .... nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, chất lượng dịch vụ đảm bảo còn biểu thị ở việc giải quyết tốt các vấn đề phát sinh như: lỗi sản phẩm, thiếu hàng, vận chuyển chậm hoặc thi công có sai sót. Do đó, đây là tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp bó vỉa bê tông.

4. gaKoda - Sản xuất và phân phối bó vỉa bê tông cao cấp Hà Nội

gaKoda - đơn vị cung cấp bó vỉa bê tông hàng đầu Việt Nam 

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của nhà sản xuất và phân phối bó vỉa bê tông đúc sẵn cao cấp tại Hà Nội. gaKoda sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn, công nghệ đạt chuẩn. Các sản phẩm gạch của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước đến mẫu mã. Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ngoài quy trình tiêu chuẩn, gaKoda còn mang đến sự tiện nghi cho khách hàng bởi dịch vụ hoàn hảo. Từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu vận chuyển, thi công, bàn giao. Tất cả được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn gaKoda là nơi cung cấp bó vỉa bê tông cho công trình của mình.

5. Báo giá bó vỉa bê tông đúc sẵn tại gaKoda Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu thi công vỉa hè, ngăn làn đường bằng bó vỉa bê tông đúc sẵn có thể tham khảo giá sản phẩm tại công ty chúng tôi. Công ty cổ phần gaKoda kính gửi quý khách hàng bảng báo giá bó vỉa bê tông cụ thể một số chủng loại cấu kiện như sau:

STT

Chủng loại 

Đvt

Đơn giá (Đồng)

Ghi chú

1Bó vỉa 18x22x100

Viên

45.000

 
2Bó vỉa 23x26x100

Viên

50.000

 
3Bó vỉa 10x15x130

Viên

48.000

 
4Bó vỉa 18x30x100

Viên

55.000

 
5Bó vỉa 18x53x100

Viên

100.000

 

 Đơn giá bó vỉa bê tông trên là giá tại xưởng sản xuất và chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần gaKoda

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website:https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49

 


 

5/5 (1 bầu chọn)