Skip to content
Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty Cổ phần Gakoda Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cấu kiện bê tông như gạch vỉa hè, quảng trường, công viên, bó vỉa, tấm đan, vật liệu, phụ gia làm gạch giả đá phục vụ cho các công trình giao thông, khu đô thị, công trình phúc lợi xã hội, công trình xây dựng..

Công Ty Cổ phần Gakoda  là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững và giá trị thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý nhất.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ. Cam kết với khách hàng với giá cả phù hợp vì chúng tôi luôn áp dụng công nghệ mới và đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ và tay nghề cao vào sản xuât.

Với phương châm: “ Chúng tôi chỉ bán sản phẩm tốt nhất, không bán sản phẩm đắt nhất ” nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 
Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”.

Gakoda  Cam kết “đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động”. Do đó, mọi hoạt động của các bộ phận trong Gakoda đều xoay quanh các tiêu chí: sự hài lòng từ khách hàng, chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý đối tác và Khách hàng! 

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ

HOTLINE: 0982 164 164 hoặc 0904.89.69.49 

ZALO: 0904.89.69.49 

GMAIL: [email protected]