Skip to content
QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA
Tư vấn

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Việc giao nhận hàng hóa như thế nào để làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng. Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Việc giao nhận hàng hóa như thế nào để làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng.

Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ, vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.

Công ty cổ phần gaKoda áp dụng theo tiêu chí vận chuyển riêng giúp khách hàng không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới liên kết các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi và quý khách hàng có thể an tâm, Công ty cổ phần gaKoda xin đưa ra Quy trình giao nhận hang hóa nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Bước 1: Gửi yêu cầu giao hàng đến xưởng sản xuất

Căn cứ vào hợp đồng đã ký nhận giữa nhà sản xuất (Công ty gaKoda) và Chủ đầu tư (Đơn vị mua hàng)

Căn cứ vào thỏa thuận giữa bên mua và bên bán, có thể bằng tin nhắn hoặc giấy viết tay có đủ căn cứ để thực hiện (trong trường hợp Chủ đầu tư yêu cầu).

Căn cứ vào thời gian giao hang đã được ký nhận giữa hai bên mua và bên bán

Nhà sản xuất phát lệnh xuất kho xuống xưởng sản xuất. Căn cứ vào khối lượng hàng và cự ly giao hàng Đơn vị sản xuất bố trí loại xe phù hợp nhất để giảm tối đa cước vận chuyển phục vụ khách hàng.

Trong lệnh xuất kho có ghi đầy đủ thông tin cần thiết để bộ phận xuất kho giao hàng , bộ phận vận chuyển nhận hàng và giao lại cho phía Chủ đầu tư nhận hàng đều biết để thực hiện một cách nhanh nhât, chính xác nhât.

Bước 2: Giao hàng cho đơn vị vận chuyển

- Khi đơn vị vận chuyển đã nhận được thông tin về vận đơn của nhà sản xuất, nhân viên điều phối sẽ gọi điện cho người đại diện của bên mua nhận hàng để xác nhận lại thông tin lấy hàng.

- Khi người đại diện bên chủ đầu tư nhận hang đã xác nhận thành công, nhân viên điều phối  sẽ cử nhân viên giao hàng trực tiếp đến nhận hàng từ kho của nhà sản xuất. Trước khi nhân viên đến lấy hàng, nhà sản xuất đã đóng kiện hàng hóa của mình theo sự kiểm soát nghiêm ngặt đã năm trong quy trình của nhà sản xuất.

- Bên vận chuyển sẽ kiểm đếm lại khối lượng và xác nhận với bộ phận kho của nhà sản xuất

- Bộ phận kho sẽ chụp ảnh phiếu xuất kho gửi cho phía chủ đầu tư và các bộ phận phụ trách để các bên đều nắm bắt được tình hình thực tế đang tiến hành đến bước nào.

- Bước 3: Giao hàng cho khách hang (Bên mua)

Sau khi thực hiện hai bước trên thì bên vận chuyển sẽ tiến hành xuất phát và gọi lại cho bên mua để thông báo và hẹn thời gian đến địa điểm giao hang để bên mua chuẩn bị phương tiện và mặt bằng để chứa hang.

Hi vọng với những quy trình vận chuyển phía trên sẽ giúp quý khách phần nào yên tâm về chất lượng dịch vụ giao nhận hàng tại Công ty cổ phần gaKoda.

Một vài hình ảnh thực tế giao hàng của Công ty chúng tôi

 

Giao hàng đi khu Công nghệ cao Hòa Lạc
Giao hàng đi Đông Anh Hà Nội
Giao hàng đi Hải Phòng
Giao hàng đi Resort Ba Vì
5/5 (1 bầu chọn)