Skip to content
CÁCH LÁT GẠCH CUBIC

CÁCH LÁT GẠCH CUBIC

136 lượt xem

Gạch giả đá cubic là loại gạch được biết đến với vai trò dùng để lát sân trong các dự án lớn như: Quảng trường, resort, khách sạn, công trình công cộng, lối đi trong khuôn viên….. Lối kiến trúc này được sử dụng phổ biến ở các nước phương tây, được các kiến trúc sư mang về Việt Nam và trở thành cơn sốt trong dòng gạch lát sân vườn.

Cách lát gạch Cubic giả đá

Gạch giả đá cubic là gì?

Gạch giả đá cubic là loại gạch được biết đến với vai trò dùng để lát sân trong các dự án lớn như: Quảng trường, resort, khách sạn, công trình công cộng, lối đi trong khuôn viên…..

Lối kiến trúc này được sử dụng phổ biến ở các nước phương tây, được các kiến trúc sư mang về Việt Nam và trở thành cơn sốt trong dòng gạch lát sân vườn.

Lát gạch giả đá cubic

Gạch ghép nhiều loại giả đá 

Gạch  giả đá Cubic được sản xuất tại nhà máy bê tông Gakoda. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng. Đảm bảo chất lượng, giá cả và cả tiến độ cung cấp. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và đã cung cấp các sản phẩm gạch giả đá vỉa hè. Chúng tôi đã cấp cho nhiều công trình lớn đòi hỏi chất lượng và thẩm mỹ cao. Công ty đã không ngừng cải thiện, nâng cao và đầu tư công nghệ hiện đại cho dây truyền sản xuất. Hiện nay chúng tôi là đơn vị đứng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch lát vỉa hè, tấm đan các loại. Gạch cubic là một trong số rất nhiều các sản phẩm chất lượng của công ty. Với đầy đủ khuôn mẫu, từ cấu kiện kích thước nhỏ 10cm  đến cấu kiện kích thước lớn 200cm. Một số công trình tiêu biểu công ty đã cung cấp và được đánh giá cao như:

lát gạch cubic

Gạch-cu-bic-màu

Công trình Hạ tầng khu đô thị Vingroup Tây Mỗ.

Dự án Khu công nghệ cao láng hòa lạc của Nhật Bản.

Khu công nghiệp phố nối Hưng Yên của tập đoàn Hòa Phát.

Dự án: Khu đô thị bắc an khánh,...

Trình tự thi công gạch Cubic

1- Kiểm tra độ nén chặt nền, cốt nền và độ dốc nền theo yêu cầu thiết kế.

2- Rải lớp vữa kết dính giữa nền và gạch, chiều dày lớp vữa từ 1cm đến 2cm

Lát gạch Cubic giả đá

Lát-phối-gạch-cubic-màu

3- Căng dây lắp gạch đảm bảo cao độ và hình dạng theo bản vẽ thiết kế của dự án. Thông thường khe hở của các viên gạch từ 0.5 – 1.5 cm tùy vào tiêu chuẩn riêng của dự án.

 4- Sau khi lát gạch thì rải lớp cát vàng sạch lên mặt. Dùng chổi quét đều trên bề mặt cho điền đầy cát vàng vào các khe hở.

Thi công gạch cubic giả đá

Thi-cong-gach-cubic

5- Dùng máy bàn rung có bọc cao su chạy đều trên mặt đá để cát lấp đầy và chặt các khe hở.

6- Tưới nước đều trên mặt rửa sạch gạch, không được để dính và chết xi măng trên mặt gạch.

Lát gạch cubic

Lát-gạch-cubic-màu