Skip to content
KÍCH THƯỚC GẠCH TRỒNG CỎ SỐ 8, ỨNG DỤNG VÀO NHỮNG CÔNG TRÌNH

KÍCH THƯỚC GẠCH TRỒNG CỎ SỐ 8, ỨNG DỤNG VÀO NHỮNG CÔNG TRÌNH

55 lượt xem

Gạch bê tông trồng cỏ số 8 độ dày từ 7.5cm đến 10cm hay gạch bê tông trồng cỏ 2 lỗ là sản phẩm được sản xuất bằng hỗn hợp bê tông tươi nên đạt mác từ M250 trở lên. Sản phẩm được ứng dụng để lát bãi để xe, lối đi, cảnh quan quanh nhà vườn, trang trí ô thoáng biệt thự, ốp mái taluy. Ngoài ra còn được áp dụng để xây tường rào, lát bồn cây trồng cỏ hoặc xây những ô thoáng kết hợp tạo không gian xanh và đẹp. Kich thước và trọng lượng gach trồng cỏ số 8 theo TCVN 6477:2016 thay thế TCVN 6477:2011

Gạch trồng cỏ số 8, ứng dụng vào các công trình

Gạch bê tông trồng cỏsố 8 độ dày từ 7.5cm đến 10cm hay gạch bê tông trồng cỏ 2 lỗ là sản phẩm được sản xuất bằng hỗn hợp bê tông tươi nên đạt mác từ M250 trở lên. Sản phẩm được ứng dụng để lát bãi để xe, lối đi, cảnh quan quanh nhà vườn, trang trí ô thoáng biệt thự, ốp mái taluy. Ngoài ra còn được áp dụng để xây tường rào, lát bồn cây trồng cỏ hoặc xây những ô thoáng kết hợp tạo không gian xanh và đẹp.

Kich thước và trọng lượng  gach trồng cỏ số 8 theoTCVN 6477:2016 thay thế TCVN 6477:2011

Kích thước gạch trồng cỏ 8 lỗ bê tông

Gạch trồng cỏ số 8 đã và đang là một xu thế áp dụng vào công trình thêm không gian cây xanh rất tuyệt vời nhằm thay thế cho giải pháp gạch bê tông thông thường,hoặc lát đá hiện nay.

Khi công trình như sân vườn, bãi để xe mà được thi công bằng Gạch bê tông trồng cỏ số 8, loại gạch có thiết kế 2 lỗ để trồng cỏ thì cỏ trên sân sẽ bố trí đều, không cho cây cỏ phát triển bừa bãi mà lên theo ô. Tạo không gian cây xanh nhưng vẫn đáp ứng được mục đích sử dụng không ảnh hưởng bởi thời tiết.

Khi thi công ốp lát mái taluy thì sẽ tạo bề mặt chắc chắn chống xói mòn, sạt lở, cỏ sẽ lên đều theo ô,

Mặt lớp Gạch trồng cỏ số 8 của chúng tôi được sản xuất áp dụng công nghệ khuôn nhựa và rung cưỡng bức, và sử dụng bê tông tươi nên cho ra sản phẩm có cường độ cao, bề mặt nhẵn, đẹp không sần sùi như các loại gạch block khác.

Công dụng chính của Gạch trồng cỏ số 8 men bóng

Ứng dụng cho công trình lát mái taluy đường, lát mái taluy ao, hồ.lát sân, lát sân vườn, lát vỉa hè bãi để xe ôtô, lát đường ô tô đi, hang rào ô thoáng trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị mới và nhà dân.

Gạch số 8 trồng cỏ có giá thành rẻ, dễ thi công và thay thế. Có thể tái sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ. Trường tồn theo thời gian.

Gạch trồng cỏ biệt thựgạch trồng cỏ bãi để xe

Công ty cổ phần gaKoda cung cấp các sản phẩm gạch trồng cỏ 8 lỗ, 2 lỗ chất lượng, cường độ cao. Công suất nhà máy lớn, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được tiêu thụ mạnh tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Ninh…

Miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên….

Hiện nay, Công ty chúng tôi là đơn vị được khách hàng trên mọi miền tổ quốc tin dùng.

Gạch trồng cỏ lối điGạch trồng cỏ kè đê

Cở sở sản xuất:

Cơ sở 1: An Thái, Cẩm An,Ba Vì Hà Nội

Cơ sở 2: Trần Phú, Miếu Môn, Hà Nội

Cơ sở 2: Đồ Thành, Yên Thành Nhệ An

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần gaKoda

Địa chỉ: Số nhà 32, TDP Quang Minh, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0904.89.69.49 hoặc 0339.629.651

Web: giakhoa.com

Gmail: gaKoda68@gmail.com