Skip to content
Bê tông áp khuôn
Tư vấn

Bê tông áp khuôn

Bê tông áp khuôn là giải pháp thay thế đá tự nhiên hoàn hảo, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ , thân thiện môi trường, vừa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Phương pháp tạo hình bê tông áp khuôn hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là đối với dân ngành xây dựng phải không nào? Đá tự nhiên dùng cho xây dựng có tính thẩm mỹ và độ cứng cao. Tuy nhiên, tính khan hiếm và giá thành cao khiến cho việc sử dụng vật liệu thay thế là vô cùng cần thiết. Bê tông áp khuôn là một trong những giải pháp hoàn hảo cho điều đó.

Bê tông áp khuôn giả đá vô cùng tự nhiên

1. Phương pháp tạo hình vân đá tự nhiên cho nền bê tông

Biện pháp tạo hình vân đá tự nhiên cho nền bê tông có rất nhiều cách thực hiện. Để là được điều này, người ta có thể sử dụng nhiều phương pháp như sau:

– Sử dụng sơn giả đá hay giả cẩm thạch để tạo nên cảm giác tự nhiên cho tường nhà. Phương pháp trang trí này còn tạo hiệu ứng ánh sáng khiến cho nền của bạn trông thẩm mỹ và đẹp sang trọng hơn.

– Tạo hình vân đá tự nhiên bằng bay. Phương pháp này cần được thực hiện bằng người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm thì công trình mới đảm bảo độ chính xác. Tuy nhiên, phương pháp này tốn nhiều thời gian và công sức, không thể áp dụng cho thi công một công trình lớn.

– Sử dụng đá tự nhiên, đá nhân tạo để áp lên bề mặt bê tông. Phương pháp này khá phổ biến, tạp cảm giác chân thực và sinh động cho mặt nền. Tuy nhiên, thực hiện cách trang trí này cần bỏ ra chi phí cao, tốn nhiều thời gian thi công.

– Tạo vân đá tự nhiên bằng khuôn cao su đúc sẵn hay còn gọi là bê tông áp khuôn. Đây là cách tạo hình vân đá cho mặt nền vừa đẹp, vừa nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà bê tông áp khuôn là biện pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tính nghệ thuật cao của bê tông áp khuôn

2. Ưu điểm của việc thi công bê tông áp khuôn Hà Nội

Bê tông áp khuôn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng hiện nay. Ưu điểm cụ thể của phương pháp tạo hình giả đá cho bê tông như sau:

2.1 Độ cứng, độ bền cao

Bê tông áp khuôn sở hữu độ cứng cao, thêm lớp bề mặt tăng cứng nên đảm bảo được độ bền cho công trình. Hơn thế nữa, việc ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng giúp cho bê tông áp khuôn có tuổi thọ rất cao dù không có mái che.

2.2 Độ thẩm mỹ cao

Bề mặt sáng bóng, vân đá tự nhiên, màu sắc đa dạng không khác gì những phiến đá tự nhiên chính là ưu điểm vượt trội nhất của bê tông áp khuôn. Chính vì vậy mà chúng mới trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo cho lát đá tự nhiên.

Bề mặt sáng bóng, không cần cắt xẻ chắp nối

2.3 Không bị phai màu theo thời gian

Bê tông áp khuôn không bị xuống mã qua thời gian vì chúng kế thừa đặc tính bền vững của bê tông, hơn thế nữa bề mặt còn được bảo vệ bởi lớp sơn bóng tăng cứng. Nhờ vậy mà chúng không bị phai màu theo thời gian.

2.4 Không giới hạn diện tích thiết kế

Bê tông áp khuôn không giới hạn giữa các loại khuôn mẫu, sáng tạo hoa văn độc lạ, đẹp mắt. Phù hợp cho mọi kích thước công trình khác nhau.

2.5 Thân thiện với môi trường

Quá trình sản xuất bê tông áp khuôn Hà Nội không dùng vật liệu nung, không để lại khí thải, rác thải vật liệu xây dựng gây ô nhiễm cho môi trường. VÌ vậy, đây là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ môi trường mà ngành xây dựng nên áp dụng nhiều hơn.

Nếu bạn có nhu cầu thi công bê tông áp khuôn chất lượng, giá rẻ, bạn hãy liên hệ với công ty cổ phần Gakoda để được tư vấn và báo giá. Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Điện thoai: 0936 10 86 32

Hotline: 0982 164 164

Zalo: 0904 89 69 49

Website:https://giakhoa.com/

Gmail: [email protected]

5/5 (1 bầu chọn)