Skip to content
-
Danh mục sản phẩm
VẬT TƯ GẠCH BLOCK GẠCH ZÍC ZẮC BÊ TÔNG ÁP KHUÔN GẠCH TRỒNG CỎ GẠCH TERRAZZO GẠCH GIẢ ĐÁ BÓ VỈA, TẤM DAN

Hướng dẫn lắp đặt tấm đan chuồng heo

Hướng dẫn lắp đặt tấm đan chuồng heo

Trong thi gian gần đây, chúng tôi liên tục nhận được những thắc mắc của khách hàng về Cách lắp đặt sàn chuồng lợn như nào? Mua tấm đan kích thước bao nhiêu thì phù hợp? Đơn vị nào hỗ trợ lắp đặt sàn chuồng lợn? Vì vậy, chúng tôi viết bài này để giải đáp những lo lắng đó của khách hàng

0982 164 164

Quy trình lắp đặt tấm đan sàn chăn nuôi

Trong thi gian gần đây, chúng tôi liên tục nhận được những thắc mắc của khách hàng về Cách lắp đặt sàn chuồng lợn như nào? Mua tấm đan kích thước bao nhiêu thì phù hợp? Đơn vị nào hỗ trợ lắp đặt sàn chuồng lợn? Vì vậy, chúng tôi viết bài này để giải đáp những lo lắng đó của khách hàng bằng việc đưa ra một quy trình chi tiết các bước để lắp đặt tấm lót sàn chuồng lợn.Tam_dan_chan_nuoi_50x110x6cm.jpg (144 KB)

 Bước 1: Đo kích thước chuồng trại

Trước khi đặt mua sàn chuồng heo, bạn cần biết được chuồng trại của mình có kích thước ra sao, là kiểu trang trại lớn hay chuồng đơn lẻ. Nếu là trang trại lớn, bạn cần một số lượng lớn các tấm nhựa, nên chọn loại có kích thước 60x110x6cm để hạn chế phải ghép nối quá nhiều. Nếu là kiểu chuồng đơn nhỏ, hình vuông thì nên chọn loại sàn có kích thước 50x100x5cm để dễ thiết kế. 

Tam_dan_chan_nuoi_50x100x5cm.jpg (107 KB)

Bước 2: Thiết kế lắp ghép

Sau khi đo kích thước chuồng trại, bạn nên lựa chọn kiểu xếp ngang hay xếp dọc, sau đó lấy kích thước chiều dài x chiều rộng của chuồng chia cho kích thước chiều dài x chiều rộng của sàn chuồng heo, sẽ cho ra số lượng tấm đan cần mua. Lượng diện tích thừa hoặc thiếu sẽ cần phải bổ sung và sắp xếp thêm các tấm nhựa kích thước khác nhau sao cho vừa có tính khoa học, vừa có tính thẩm mĩ mà tiết kiệm nhất. Nhìn chung, khâu thiết kế lắp ghép là tương đối khó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Gakodađể được hỗ trợ thiết kế và lắp đặt.Lap-ghep-tam-da-be-tong-chuong-heo.jpg (95 KB)

Bước 3: Lựa chọn mua sàn chuồng lợn

Bạn nên:

Lựa chọn thương hiệu uy tín, có thương hiệu trên thị trường

Lựa chọn tấm bê tông lót sàn chăn nuôi bền, chắc, có nhám chống trơn trượt

Mua hàng ngay tại website chính của doanh nghiệp

Chú ý đến độ đồng đều trong kích thước của hàng hóa

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Bước 4: Tiến hành l

Sau khi kiểm tra và nhận hàng, bạn tiến hành lắp ghép các tấm sàn lợn lại với nhau theo thiết kế ban đầu. Theo chiều dọc và ngang củasàn có các dầm đỡ, các tấm được gối trên dầm và ghép lại với nhau cho vừa khít, chú ý ghép chắc chắn, không để bị tuột... Khi lắp ghép sàn, bạn nên đặt trực tiếp vào trong chuồng, xếp lần lượt và hoàn thiện theo một hướng nhất định.tam-dan-chan-nuoi-gakoda.png (534 KB)

Nếu đến đây bạn vẫn chưa hình dung ra được cách lắp đặt tấm lót sàn chăn nuôi hãy tham khảo thêm các hình minh họa hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết từng bước lắp đặt tấm sàn vật nuôi.

Hướng dn lắp đặt tấm nhựa lót sàn chuồng heo

Bước 5: Kiểm tra

Sau khi lắp ghép xong, bạn kiểm tra lại một lần nữa xem các tấm đanđã chắc chắn nằm trên dầm hay chưa. Có thể đi lại trên sàn để thử trọng tải chịu đựng kiểm tra độ chắc chắn của các tấm sàn lắp ghép.Tam-dan-chan-nuoi.jpg (77 KB)

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản trên, bạn đã có thể hoàn thành việc lắp đặt sàn chuồng heo cho trang trại của mình. Nếu như bạn gặp vấn đề trong khâu thiết kế hoặc không có thời gian để thiết kế chuồng trại, bạn có thể tìm đến các nhà phân phối lớn để họ giúp bạn làm điều đó. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo tại Gakoda (Giakhoa.com) để được cung cấp sàn chuồng lợn tốt nhất và hỗ trợ thiết kế miễn phí.

 Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Gakoda

ĐC: Dương Nội. Hà Đông, Hà Nội

Lh: 0982.164.164

Zalo: 0904.89.69.49

Gmail: [email protected]

5/5 (1 bầu chọn)