Skip to content
-
Danh mục sản phẩm
VẬT TƯ GẠCH BLOCK GẠCH ZÍC ZẮC BÊ TÔNG ÁP KHUÔN GẠCH TRỒNG CỎ GẠCH TERRAZZO GẠCH GIẢ ĐÁ BÓ VỈA, TẤM DAN

Báo giá dải phân cách cứng

Báo giá dải phân cách cứng

Dải phân cách cố định lắp c định trên mặt đường có chiều cao trong khoảng 0,8 m, tối đa là 1,27 m nếu có nhu cầu chắn sáng, độ rộng tùy theo mặt đường rộng hẹp để thiết kế và phải được gắn tiêu phản quang hoặc được sơn phản quang theo các quy định về bố trí tiêu phản quang và vạch kẻ đường (vạch đứng).

Công ty Gakoda được khách hàng đánh giá là một đơn vị sản xuất Dải phân cách bê tông chất lượng nhất hiện nay với giá thành phù hợp, đem đến hiệu quả cho Quý Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công

0982 164 164

Dải phân cách cứng

1. Dải phân cách cứng là gì?

+ Dải phân cách cứng là bộ phận của đường mà xe không chạy qua đó được dùng để phân chia phần đường xe chạy thành hai chiều xe chạy riêng biệt hoặc để phân chia phần đường của xe cơ giới và xe thô sơ hoặc của nhiều loại xe khác nhau trên cùng một chiều giao thông. Tùy kết cấu của dải phân cách sẽ có Báo giá dải phân cách cứng khác nhau. Dải phân cách cứng được sản xuất bằng vật liệu bê tông cốt thép thường có kích thước: 50x85x300cm đối với đường cao tốc hoặc đường có mặt cắt ngang rộng, tốc độ phương tiện lưu thông qua lại cao.

Dai-phan-cach-50x85x300.jpg (117 KB)

2. Phạm vị ứng dụng Dải phân cách cứng

Dai-phan-cach-loai-3.jpg (118 KB)

2.1 Dải phân cách giữa

+ Khi được đặt giữa đường và sử dụng để phân chia giữa hai chiều xe chạy thì gọi là dải phân cách giữa.

Dải ngăn cách giữa được cắt để làm chỗ quay đầu xe được bố trí như sau:

 - Cách nhau không dưới 1km (khi chiều rộng nhỏ hơn 4.5 m) và không quá 4km (khi chiều rộng lớn hơn 4.5 m)

 - Trước các công trình hầm và cầu lớn.

 Để biết chi tiết về Báo giá dải phân cách cứng Quý khách sẽ biết được ở cuối  bài viết này
Dai-phan-cach-85x300_1.png (398 KB)

2.2. Dải phân cách bên

+ Khi sử dụng để phân chia phần đường chính và phần đường bên hoặc phân chia giữa phần đường xe cơ giới và xe thô sơ hoặc của nhiều loại phương tiện khác nhau trên cùng một chiều giao thông thì gọi là dải phân cách bên.Dai-phan-cach-di-dong.jpg (48 KB)

3. Đơn vị sản xuất dải phân cách ở đâu tốt nhất?

+ Hiện nay, Công ty cổ phần Gakoda là một trong những đơn vị sản xuất dải phân cách được nhiều đối tác tin tưởng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cấu kiện bê tông, Gakoda luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

+ Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo với mức Báo giá dải phân cách cứng phù hợp dành cho Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm, dịch vụ bên tôi sẽ làm hài lòng Quý khách với giá thành phù hợp sẽ làm Dự án của Quý khách sẽ hiệu quả hơn.

4. Bảng giá Dải phân cách 

TTNội dungĐvtKích thước (cm)Đơn giá (vnđ)Ghi chú
1Dải phân cách BTCTCK50(15)x85x3001.700.000
2Dải phân cách BTCTCK40(20)x81x4002.200.00
3Dải phân cách BTCTCK40(15)x65x100650.000

 Ghi chú: Bảng Báo giá dải phân cách cứng trên đây là để tham khảo tại xưởng sản xuất, chưa bao gồm thuế vat.Dai-phan-cach-loai-van-chuyen.jpg (142 KB)

+ Giá chí tiết phụ thuộc vào khối lượng, vị trí giao hàng và tiến độ cấp hàng. Để biết báo giá nhanh và chính xác, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Công ty cổ phần Gakoda

ĐC: Dương Nội. Hà Đông, Hà Nội

Lh: 0982.164.164

Zalo: 0904.89.69.49

Gmail: [email protected]

5/5 (1 bầu chọn)