Skip to content
-
Danh mục sản phẩm
VẬT TƯ GẠCH BLOCK GẠCH ZÍC ZẮC BÊ TÔNG ÁP KHUÔN GẠCH TRỒNG CỎ GẠCH TERRAZZO GẠCH GIẢ ĐÁ BÓ VỈA, TẤM DAN

Tấm đan bê tông đúc sẵn

Tấm đan bê tông đúc sẵn
Tấm đan bê tông đúc sẵn là cấu kiện không thể thiếu trong các công trình xây dựng, thủy lợi, chuồng trại chăn nuôi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về tấm đan bê tông đúc sẵn và cơ sở sản xuất, phân phối tấm đan cao cấp toàn quốc.
0982 164 164

1. Tấm đan bê tông đúc sẵn là gì?

Tấm đan bê tông đúc sẵn là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc được dụng để lắp đặt cho các rãnh bê tông thoát nước, thu nước công trình, mặt được và sử dụng làm hào kỹ thuật.

Tấm đan bê tông đúc sẵn được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, các công trình thủy lợi, cầu đường,... với nhiều mục đích khác nhau. Tấm đan bê tông đúc sẵn vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, vừa đảm bảo độ bền, thời gian thi công nhanh và giá thành hợp lý.

Tấm đan rãnh bê tông

2. Cấu tạo và đặc điểm kỹ thuật của tấm đan bê tông đúc sẵn

Tấm đan bê tông đúc sẵn gồm có cấu tạo 2 phần và những đặc điểm kĩ thuật nhất định.

2.1 Cấu tạo tấm đan bê tông đúc sẵn

Tấm đan bê tông đúc sẵn gồm 2 bộ phận cơ bản, cụ thể:

+  Phần khung tấm đan bê tông: phần này được gắn kết với cổ của hố ga bê tông, hình thành khung trước, sau đó mới sử dụng thép để bao quanh. Phần khung bê tông có tác dụng trong việc tạo nên độ cứng của tấm đan, bảo vệ các cạnh xung quanh và hạn chế tối đa sự sứt mẻ trong quá trình sử dụng.

Hơn thế nữa, phần khung chắc chắn cũng giúp tấm đan có tải trọng tốt hơn khi sử dụng làm nắp cống nơi thường xuyên có các phương tiện giao thông qua lại.   

+  Phần tấm đan: là một khung thép cố định hình chữ V, được bao quanh bởi bê tông, có tác dụng bảo vệ nắp cống thành một khối chắc chắn, khả năng chịu lực, chịu tải lớn. Ở phần này, khối bê tông được sử dụng có kích thước thông dụng là khoảng 100mm độ dày, những móc tròn dạng D12 đường kính 100mm trên bề mặt giúp dễ dàng hơn trong các hoạt động di chuyển và móc cầu khi cần.

Tấm đan rãnh đúc sẵn

2.2 Đặc điểm kỹ thuật của tấm đan bê tông đúc sẵn

Chỉ tiêu

Thông số

Kích thước

800x800x60 mm hoặc (30x50x5cm)

Bê tông mác

250R28

Thép

thép d6a200, thép hình L3 dày 3mm (không thép)

Trọng lượng

95 kg ( 18 kg)

3. Phân loại tấm đan bê tông và ứng dụng của mỗi loại

Tấm đan bê tông đúc sẵn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào mục đích và mong muốn của người sử dụng mà tấm đan bê tông sẽ có kích thước khác nhau. Cụ thể người ta chia tấm đan thành 3 loại chính như sau:

3.1 Tấm đan có kích thước 500x1000x100

Loại tấm đan này thường được sử dụng làm nắp rãnh thoát nước B300 và B340. Bởi kích thước đạt chuẩn theo yêu cần tải trọng cần có.

Tấm đan bê tông làm nắp cống chịu lực

3.2  Những tấm đan có kích thước 600x1000x100 

Đây là loại tấm đan chuyên dụng cho mép đường, giáp với bó vỉa, thường được sử dụng nắp cho rãnh thoát nước B400.

3.3 Tấm đan bê tông đúc sẵn sử dụng làm nắp đậy

Trường hợp này, tấm đan sẽ có kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, độ dày của tấm đan sẽ dao động từ 80 đến 100mm, cộng với lượng thép bố trí là 1 lớp. Chiều dày tấm đan bê tông đúc sẵn làm nắp đậy có thể lớn hơn nếu nó được sử dụng ở những vị trí phải chịu lực tác động lớn hơn. Lúc này, lượng lớp thép sẽ được tăng cường, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng cho các công trình riêng biệt.

Ứng dụng của tấm đan bê tông rất rộng lớn, nó phục vụ các công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành, từ đô thị đến nông thôn. Từ công trình nhà ở, dân sinh cho đến những dự án có quy công nghiệp lớn. Thời điểm hiện tại, tấm đan bê tông cốt thép chiếm vị trí đầu bảng trong tất cả các loại tấm đan bởi tính ưu việt về chất lượng và giá thành của nó.

4. Báo giá một số loại tấm đan bê tông đúc sẵn phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại tấm đan bê tông đúc sẵn với kích thước và chất liệu có thể khác nhau. Do đó, giá của các loại tấm đan sẽ dao động từ 10.000 – 500.000 đ/ tấm. Giá báo cho các sản phẩm trên là giá tại nhà sản xuất, chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá một số loại tấm đan bê tông đúc sẵn phổ biến hiện nay

5. Địa chỉ bán tấm đan bê tông đúc sẵn chất lượng cao tại Hà Nội

5.1 gaKoda - Địa chỉ bán tấm đan bê tông đúc sẵn chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại gaKoda là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công cấu kiện bê tông. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: gạch vỉa hè, quảng trường, công viên, bó vỉa, tấm đan, vật liệu, phụ gia làm gạch giả đá. Nếu bạn mong muốn có được những công trình bền vững, giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý nhất thì gaKoda là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với phương châm: “ Chúng tôi chỉ bán sản phẩm tốt nhất, không bán sản phẩm đắt nhất ”. Công ty cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đã được kiểm duyệt và đảm bảo về mặt chất lượng. Ngoài ra, còn rất nhiều lý do mà bạn nên chọn gaKoda là nơi cung cấp cấu kiện bê tông nói chung và tấm đan bê tông đúc sẵn nói riêng.

Tấm đan rãnh

5.2. Lý do bạn nên chọn gaKoda là là nơi bán tấm đan bê tông đúc sẵn:

  • Doanh nghiệp uy tín trên thị trường cấu kiện bê tông xây dựng.
  • Có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất, thi công cấu kiện bê tông.
  • Cơ sở sản xuất tiên tiến, đạt chuẩn chất lượng.
  • Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để - cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.
  • Sản phẩm đạt chuẩn, mang đến những công trình chất lượng tốt, bền vững, giá trị thẩm mỹ cao.
  • Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
  • Cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý.
  • Cung cấp dịch vụ mang lại sự tiện nghi, hài lòng cao nhất cho khách hàng.

gaKoda rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty Cổ phần gaKoda

Địa chỉ : Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, phường Dương Nội, Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website:https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49

5/5 (1 bầu chọn)