Skip to content
 Gạch vỉa hè loại nào tốt?

Gạch vỉa hè loại nào tốt?

28 lượt xem

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã gạch vỉa hè. Vậy làm sao để nhận biết gạch vỉa hè loại nào tốt và mua gạch vỉa hè ở đâu chất lượng? Giải đáp thắc mắc sẽ có trong bài viết dưới đây.

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã gạch vỉa hè. Vậy làm sao để nhận biết gạch vỉa hè loại nào tốt và mua gạch vỉa hè ở đâu chất lượng? Giải đáp thắc mắc sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Gạch vỉa hè loại nào tốt?

Gạch vỉa hè được sản xuất thành nhiều loại với mục đích phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, việc chọn gạch vỉa hè loại nào tốt ở đây chính là chọn loại gạch phù hợp nhất với công trình của bạn. Dưới đây là cách chọn loại gạch vỉa hè phù hợp với từng tính chất của một số công trình như sau:

Gạch vỉa hè loại nào tốt?

1.1 Chọn gạch lát cho sân bệnh viện, trường học, công viên

Đối với các công trình này, số lượng người đi qua nhiều nhưng tần suất phương tiện giao thông đi lại là rất ít, do đó bạn nên sử dụng  gạch Terrazzo. Gạch có tính chịu lực vừa phải với ưu cầu của các công trình kể trên, ngoài ra, loại gạch này có có giá thành rẻ, dễ dàng cho việc thi công và phù hợp với những bề mặt diện tích rộng lớn.

1.2 Chọn gạch lát cho khu vực sở hữu tư nhân

Với những công trình tư nhân, nhà ở, chủ sở hữu có thể xây thêm vỉa hè, sân vườn, lối đi bộ quanh nhà... Loại gạch tốt nhất cho công trình này là gạch block tự chèn. Vì có độ thẩm mỹ cao, khả năng chống trơn trượt, không ảnh hưởng bởi thời tiết, và đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho bạn lựa chọn.

Chính vì vậy mà Block tự chèn sẽ là lựa chọn mang đến không gian hoàn hảo cho công trình tư nhân của bạn.

1.3 Chọn gạch lát cho vỉa hè

Vỉa hè là nơi có tần suất đi bộ lớn, hơn nữa, một số khu vực vỉa hè còn chịu sự tác động của xe lưu thông. Vì vậy, gạch lát ở những khu vực này phải đảm bảo độ cứng, tính chịu lực tốt. Một gợi ý phù hợp cho công trình vỉa hè là gạch block, gạch bê tông giả đá. Vừa có độ bền, độ chịu lực cao vừa dễ dàng thi công, sửa chữa.

Lời khuyên dành cho bạn

Nên chọn loại gạch phù hợp với tính chất công trình, khả năng tài chính, và sở thích cá nhân. Nếu không tìm được gạch vỉa hè loại nào tốt, bạn nên tìm đến lời khuyên của những chuyên gia hoặc sự tư vấn từ chuyên viên tại cơ sở cung cấp gạch. Đây là điều cần thiết giúp mang đến cho bạn công trình hoàn hảo với mức chi phí tối ưu.

2. Mua gạch lát giá rẻ cho vỉa hè ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết gạch vỉa hè loại nào tốt và mua gạch vỉa hè ở đâu chất lượng thì hãy tham khảo công ty cổ phần Gakoda – đơn vị sản xuất, phân phối, thi công gạch vỉa hè số 1 Việt Nam.

Hiện tại, Gakoda đang sở hữu dây chuyền sản xuất gạch vỉa hè tiên tiến nhất, sản xuất với quy mô lớn nên chất lượng, khối lượng và giá cả được đảm bảo. Ngoài tất cả các chủng loại gạch lát vỉa hè, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cấu kiện bê tông giá rẻ nhất thị trường.

Gakoda cung cấp tất cả các loại gạch vỉa hè trên thị trường

Nếu bạn có nhu cầu mua gạch lát vỉa hè, bó vỉa, tấm đan hay bất kì loại cấu kiện bê tông nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website: https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49