Skip to content
Báo giá gạch vỉa hè 30x30 tại Hà Nội

Báo giá gạch vỉa hè 30x30 tại Hà Nội

39 lượt xem

Gạch lát vỉa hè 30×30 có mẫu mã đa dạng, nhiều họa tiết, màu sắc, độ bền cao, dễ thi công nên rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt hơn, giá gạch vỉa hè 30×30 rất rẻ nên chúng phù hợp với nhiều công trình.  Dưới đây là bảng báo giá gạch vỉa hè 30x30 tại Hà Nội. Mời các bạn cùng tham khảo!

Gạch lát vỉa hè 30×30 có mẫu mã đa dạng, nhiều họa tiết, màu sắc, độ bền cao, dễ thi công nên rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt hơn, giá gạch vỉa hè 30×30 rất rẻ nên chúng phù hợp với nhiều công trình.  Dưới đây là bảng báo giá gạch vỉa hè 30x30 tại Hà Nội. Mời các bạn cùng tham khảo!

Báo giá gạch lát vỉa hè 30x30 tại Hà Nội

1. Gạch lát vỉa hè 30x30 là gạch gì?

Gạch lát vỉa hè 30x30 thực chất là Gạch Terrazzo loại có kích thước hình vuông 30x30. Gạch Terrazzo như chúng ta đã biết là sản phẩm gạch không nung ở nhiệt độ cao mà dùng công nghệ ép thủy lực. Gạch được làm từ các nguyên liệu rẻ tiền và dễ tìm kiếm như: xi măng, cát, bột màu, bột đá, và phế thải công nghiệp vì vậy mà giá gạch vỉa hè 30x30 rất rẻ.

Gạch lát vỉa hè terrazzo có tính ứng dụng thực tiễn cao, thường được dùng cho các khu vực công cộng như: sân trường, sân bệnh viện, công viên, vỉa hè, ... mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

 

Gạch lát vỉa hè 30x30 

2. Báo giá gạch vỉa hè 30x30 tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, do được làm từ những nguyên liệu dễ kiếm nên giá gạch vỉa hè 30x30 rất rẻ. Cụ thể, giá gạch vỉa hè 30x30 tại các đơn vị cung cấp trên địa bàn Hà Nội chỉ trên dưới 100.000 đ/m2. Có thể nói đây là một con số không thể nào thấp hơn đối với giá của một loại gạch lát vỉa hè tốt và đẹp như vậy.

3. Lưu ý cần nhớ khi mua gạch vỉa hè 30×30

Việc lựa chọn các mẫu gạch lát vỉa hè terrazzo rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Và đương nhiên là không phải ai cũng biết đến cách chọn gạch sao cho đảm bảo chất lượng. Nếu đây là vấn đề khiến bạn “đau đầu” thì hãy đọc ngay những lưu ý cần nhớ khi mua gạch vỉa hè 30x30 dưới đây:

3.1 Lựa chọn cơ sở cung cấp gạch uy tín, đảm bảo chất lượng

Đây là một trong những lưu ý hàng đầu khi bạn chọn mua gạch vỉa hè 30x30. Những sản phẩm gạch được sản xuất từ những thương hiệu không uy tín, không có xuất xứ rõ ràng thường sẽ là loại gạch kém chất lượng. Những sản phẩm này có độ bền thấp, thường sẽ xuống cấp trong thời gian ngắn, từ đó tiêu tốn nhiều chi phí để cải tạo, sửa chữa, ...

Ngược lại việc chọn lựa các đơn vị sản xuất gạch có uy tín, chất lượng sẽ được đảm bảo, công trình của bạn cũng bền lâu và tiết kiệm chi phí về mặt lâu dài.

Gạch terrazzo đa dạng mẫu mã

2.2 Chọn loại gạch có độ dày phù hợp

Cùng là kích thước 30x30cm nhưng độ dày của các loại gạch sẽ  có phần khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên cần nhắc và chọn loại gạch phù hợp tùy theo yêu cầu thực tế của công trình. Như vậy thì sau khi thi công, gạch mới đảm bảo được độ bền, tuổi thọ lâu dài.

2.3 Chú ý màu sắc, họa tiết của gạch

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì độ thẩm mỹ của công trình cũng cần được chú ý. Việc này có liên quan trực tiếp đến hoa văn và màu sắc của gạch. Bạn nên lựa chọn gạch có hoa văn, màu sắc phù hợp với công trình cũng như phù hợp với thị hiếu cá nhân.

Với những công trình cao cấp thì lựa chọn gạch vỉa hè 30×30 họa tiết giả đá terrazzo sẽ góp phần tạo nên sự sang trọng cho công trình. Còn với khu vực vỉa hè hay các công trình công cộng khác thì có thể chọn dòng gạch mắt nai, mắt phụng, rẻ quạt,…

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết thêm thông tin về cách chọn gạch vỉa hè 30x30 và giá gạch vỉa hè 30x30. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần Gakoda để được mua gạch vỉa hè chất lượng cao với giá rẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website: https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49