Skip to content
Giá gạch bê tông giả đá có đắt không?

Giá gạch bê tông giả đá có đắt không?

141 lượt xem

Gạch bê tông giả đá có đắt không? Lý do nào khiến chúng được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị ở Việt Nam?

Giá gạch bê tông giả đá là yếu tố được nhiều chủ đầu tư cũng như gia chủ thi công loại gạch này quan tâm. Vì, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến bài toán chi phí của Doanh nghiệp. Vậy, gạch bê tông giả đá có đắt không? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của loại gạch này? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp chi tiết thắc mắc này. 

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá gạch bê tông giả đá

Trên thị trường hiện nay, giá gạch bê tông giả đá có sự chênh lệch ở nhiều địa điểm bán. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành giá khác nhau. Cụ thể các yếu tố ảnh hưởng đến giá gạch bê tông giả đá như sau:

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến gạch bê tông giả đá 

1.1 Kích thước gạch

Kích thước là một trong những Tiêu chí đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Gạch có kích thước to có giá đắt hơn vì chúng cần sử dụng lượng nguyên liệu nhiều hơn. Việc nên chọn lựa kích thước gạch như thế nào thì bạn cần phải căn cứ vào không gian sẽ ốp lát của bạn cũng như độ tương tích về kích thước đối với gạch và không gian.

1.2 Xuất xứ và chất liệu

Xuất xứ nguyên vật liệu, chất liệu cũng là yếu tố hàng đầu dẫn đến sự chênh lệch trong giá cả của sản phẩm. Một sản phẩm nhìn bề ngoài có vẻ giống nhau nhưng một cái làm từ da thật, một cái làm từ da nhân tạo sẽ có giá hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy mà hãy kiểm tra một cách kỹ càng xuất xứ và chất liệu gạch. Gạch đảm bảo chất lượng có xuất xứ rõ ràng, chất liệu tốt và đương nhiên giá sẽ có phần đắt hơn.

1.3 Số lượng gạch

Giá gạch bê tông giả đá còn phụ thuộc lớn vào số lượng gạch bạn mua là bao nhiêu. Thông thường, người bán sẽ chiết khấu cho khách hàng mua với số lượng lớn. Số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên tính toán một số lượng vừa đủ cho việc sử dụng vào mục đích mà bạn muốn để tránh lãng phí nếu bị thừa hoặc tránh gián đoạn công trình nếu bị thiếu gạch.

1.4 Hoạ tiết, màu sắc gạch

Họa tiết và màu sắc cũng là một yếu tố quyết định đến giá của sản phẩm đấy nhé. Giống như một chiếc Honda Lead màu trắng và một chiếc cùng loại màu đen nhám thì chiếc đen nhám sẽ có giá thành đắt hơn gần 2 triệu. Sở dĩ như vậy là việc làm ra màu sắc đó cần công nghệ cao hơn, nguyên vật liệu khó tìm hơn hoặc đơn giản là mất nhiều thời gian và công sức hơn. Vì vậy hãy hỏi thật kỹ nhân viên bán hàng về giá các loại gạch và xem xét xem màu sắc có thực sự là nhu cầu của bạn hay không. Nếu không hãy chọn màu rẻ nhất vì chất lượng của chúng là như nhau.

1.5 Số lượng bên trung gian

Việc bạn mua hàng của nhà sản xuất sẽ có giá chênh lệch rất lớn so với cửa hàng bán lẻ. Thông thường, càng qua nhiều bên trung gian bạn sẽ càng phải chịu những mức giá đắt đỏ hơn. Vì vậy, giá gạch bê tông giả đá rẻ nhất thường được cung cấp bởi nhà sản xuất và các đại lý cấp 1. Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín bạn nhé!

Gạch qua nhiều bên trung gian sẽ bị độn giá lên

2. Giá gạch bê tông giả đá

Giá gạch bê tông giả đá có đắt không? Câu trả lời là “rất rẻ”. Rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên mà chất lượng thì không hề thua kém. Gạch bê tông giả đá vừa đảm bảo được độ bền, độ cứng cần có cho một công trình cơ sở hạ tầng, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ vô cùng tự nhiên.

Giá cả phải chăng là ưu điểm của gạch bê tông giả đá 

Giá gạch bê tông giả đá trên thị trường hiện nay đang rơi vào khoảng 80.000 – 90.000 đồng/m2. Nếu bạn có bất cứ nhu cầu về gạch bê tông giả đá nào, hãy liên hệ với nhà sản xuất Gakoda để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ mua hàng. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website:https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49