Skip to content
Mua gạch block ở đâu tốt?

Mua gạch block ở đâu tốt?

163 lượt xem

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn địa chỉ cung câp gạch block với chất lượng và mức giá khác nhau. Với những người không có chuyên môn cao thì việc mua phải hàng kém chất lượng, hàng chuẩn với giá đắt đỏ là rất dễ gặp phải. Do đó, để yên tâm hơn trong việc chọn mua gạch block, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc mua gạch block ở đâu tốt trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn địa chỉ cung câp gạch block với chất lượng và mức giá khác nhau. Với những người không có chuyên môn cao thì việc mua phải hàng kém chất lượng, hàng chuẩn với giá đắt đỏ là rất dễ gặp phải. Do đó, để yên tâm hơn trong việc chọn mua gạch block, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc mua gạch block ở đâu tốt trong bài viết dưới đây nhé!

Mua gạch block ở đâu tốt?

1. Tại sao gạch block xây tường lại rất được ưa chuộng hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường ngày càng tăng cao, trong đó có cả vật liệu xây dựng. Gạch block không nung là loại vật liệu xây dựng mới có tính bảo vệ môi trường được nhiều người quan tâm. Khác với các sản phẩm gạch nung truyền thống, gạch block sở hữu nhiều ưu điểm khiến chúng rất được ưa chuộng hiện nay như:

1.1 Độ bền cao

Có thể thấy, gạch block là sản phẩm mới vì vậy chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sử dụng công nghệ hơi nước bão hòa áp suất cao thay thế cho nung ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy có chúng có độ nén cao, chịu được lực mạnh và có độ bền cao hơn so với các loại gạch nung thông dụng.

Tải trọng của loại gạch này lên đến hơn 1900kg/m3. Cường độ chịu lực khá tốt từ 80kg/cm2 trở lên. Tuy nhiên, Một số loại gạch kết cấu lỗ khí thì sẽ có tải trọng thấp hơn, cụ thể là 1800kg/m3 trở xuống.

1.2 Cách âm tốt

Nhờ vào cấu trúc bọt khí có khả năng hấp thụ âm thanh, gạch block sử dụng để xây tường sẽ giúp đường dẫn âm bị giảm đi nhờ đó giúp cách âm tốt. Dù là âm thanh bên trong nhà phát ra hay bên ngoài dội vào thì chúng cũng sẽ cần chuyển động theo hình zíc zắc, kết cấu âm thanh bị bẻ gãy, chia nhỏ và làm giảm âm lượng một cách rõ rệt.

Gạch block có độ bền và cách âm tốt

1.3 Cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng

Gạch block được sản xuất có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, từ đó giúp hạn chế thoát nhiệt vào mùa đông, cách nhiệt tốt vào mùa hè, tạo hiệu ứng đông ấm hè mát. Xây nhà bằng gạch block giúp điều hòa không khí và tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Khả năng chống cháy của loại vật liệu này còn mang đến khả năng chịu nhiệt lên tới 1.200độ C. Nếu xảy ra hỏa hoạn, chúng có thể giảm thiểu đám cháy lây lan một cách tối đa và cấu trúc cũng không bị thay đổi nếu có nước lạnh dội vào đột ngột.  Như vậy có thể đảm bảo an toàn cho người khi xảy ra hỏa hoạn trong 4 tiếng đồng hồ.

1.4 Thân thiện môi trường

mua gạch block ở đâu thì đặc điểm thân thiện với môi trường của gạch vẫn không thay đổi. Nhờ được cấu thành từ xi măng, cát đen, mạt đá, cát vàng và các loại phế thải công nghiệp nên hạn chế được hiện tượng khai thác đất sét làm gạch nung một cách tràn lan. Ngoài ra, việc không nung trong lò cũng giúp giảm thiểu lượng khí độc thải ra môi trường, nhờ đó mà gạch block được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường và rất được ưa chuộng hiện nay.

2. Mua gạch block ở đâu tốt?

Mua gạch block ở đâu tốt là câu hỏi nhiều người quan tâm hiện nay? Tại Việt Nam hiện nay đã được ban hành nhiều thông tư, nghị định hay công văn về việc bắt buộc sử dụng gạch không nung cho các công trình vốn nhà nước, đầu từ nước ngoài vào. Tuy nhiên, thị trường gạch không nung tại Việt Nam lại đang bị bỏ ngỏ bởi truyền thống khó thay đổi của người dân là khó chấp nhận cái mới và thay đổi thói quen.

Cơ sở sản xuất gạch block của Gakoda

Vì vậy, việc sản xuất gạch block và phát triển chúng trên thị trường là điều rất ít doanh nghiệp làm được. Gakoda là một cái tên tiêu biểu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, trong đó có gạch block. Nhờ áp dụng công nghệ mới vào sản xuất với quy mô lớn, quy trình nghiêm ngặt mà các sản phẩm gạch block của Gakoda luôn đạt chuẩn chất lượng, kích thước, ... Chính vì vậy mà bạn đã giải đáp được thắc mắc mua gạch block ở đâu tốt và có thể yên tâm hơn khi chọn mua gạch block tại Gakoda.

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website:https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49