Skip to content
-
Danh mục sản phẩm
VẬT TƯ GẠCH BLOCK GẠCH ZÍC ZẮC BÊ TÔNG ÁP KHUÔN GẠCH TRỒNG CỎ GẠCH TERRAZZO GẠCH GIẢ ĐÁ BÓ VỈA, TẤM DAN

Gạch Terrazzo lát vỉa hè

Gạch Terrazzo lát vỉa hè
Kí hiệu: K-TRZ-LS Kích thước: - 40 x40x(2.5-:-3)cm - 30 x30x(2.5-:-3)cm Màu sắc: Đỏ, ghi, vàng, trắng… Số viên/1m2: 6,25 viên và 11.11 viên Mác bê tông: M200#; M250#; M300#.. Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ: Hotline: 0904.89.69.49 Zalo: 0904.89.69.49 Web: giakhoa.com Gmail: [email protected]
0982 164 164

Terrazzo là một trong những loại gạch không nung được dùng lát vỉa hè phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về sản phẩm và sử dụng gạch terrazzo thì đây là bài viết dành cho bạn.

1. Gạch terrazzo lát vỉa hè là gì?

- Gạch Terrazzo là một trong những loại gạch không nung được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, không trải qua quá trình nung nóng truyền thống như gạch đất sét. Nguyên liệu chính để sản xuất gạch là vụn đá, cát, xi măng… và các phế phẩm xây dựng khác.

- Gạch được ép trong máy công nghiệp nên có tính chịu lực tốt, không dễ bị nứt gãy, do đó được dùng để lát vỉa hè ở các nơi công cộng như siêu thị, bãi xe, bệnh viện…

- Gạch terrazzo lát vỉa hè được phân loại theo 2 tiêu chí:

+ Theo quy cách sản xuất: gạch mài và gạch chưa mài. Gạch chưa mài có bề mặt sần nhám, chỉ sử dụng cho những công trình có yêu cầu đặt biệt, không như loại gạch mài được sử dụng rộng rãi.

Gạch terrazzo mắt nai
Gạch terrazzo trơn

+ Theo màu sắc: gạch đơn sắc (chỉ có 1 màu duy nhất trên mặt gạch) và gạch đa sắc (hoa văn trên gạch được phối nhiều màu khác nhau).

Gạch terrazzo lát sân
gạch terrazzo đa màu

- Hiện nay, gạch terrazzo lát vỉa hè có kích thước phổ biến là 400 x 400mm và 300 x 300mm, dày từ 30 – 40mm. Sản phẩm có đa dạng kiểu hoa văn, đáp ứng sở thích của nhiều khách hàng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng để được thiết kế riêng hoa văn và màu sắc mà mình mong muốn.

2. Ưu điểm khi sử dụng gạch terrazzo lát hè

- Như đã giới thiệu, gạch terrazzo lát hè được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, không trải qua quá trình nung nóng, không thải ra bên ngoài các khí độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Không sử dụng đất sét nên không làm ảnh hưởng đến đất canh tác, sinh hoạt, giảm thiểu tình trạng sạt lở, sụp lún ở nơi khai thác nguyên liệu.

- Gạch có khả năng chịu lực tốt, không giữ nước nên không bị đóng rêu mốc, gây trơn trượt nguy hiểm cho người đi lại.

- Với bảng màu phong phú và kiểu dáng đa dạng, gạch terrazzo phù hợp cho nhiều công trình có yêu cầu khác nhau.

- Giá gạch được tính theo m2 nên khách hàng dễ dàng ước lượng được lượng gạch cần dùng vừa đủ, hạn chế lãng phí. Hoạc có thể cung cấp cho chúng tôi kích thước của phần sân bạn cần lát, chúng tôi sẽ tính toán chính xác khối lượng cho Quý Khách.

Để được tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần gaKoda

ĐT: 0936.10.86.32

Web: giakhoa.com

Rất vui lòng giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng

 

5/5 (1 bầu chọn)