Skip to content
Gạch bóng kiếng toàn phần là gì?

Gạch bóng kiếng toàn phần là gì?

20 lượt xem

Gạch bóng kiếng toàn phần là loại gạch lát cao cấp thường được dùng trong các công trình tầm cỡ. Để hiểu gạch bóng kiếng toàn phần là gì và đặc điểm của loại vật liệu này, mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Gạch bóng kiếng toàn phần là loại gạch lát cao cấp thường được dùng trong các công trình tầm cỡ. Để hiểu gạch bóng kiếng toàn phần là gì và đặc điểm của loại vật liệu này, mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

1. Gạch bóng kiếng toàn phần là gì?

Gạch bóng kiếng toàn phần là gì? Là mộ loại gạch là dòng gạch cao cấp với đặc trưng là được làm từ một loại chất liệu cho toàn bộ viên gạch. Chính vì vậy mà gạch bóng kiếng toàn phần còn có tên gọi khác là gạch đồng chất.

Gạch bóng kiếng toàn phần

Gạch được làm từ bột đá cộng với phụ gia, sau đó được nung ở 1.200 độ C. Gạch có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nước và ít bị mài mòn và chống trơn trượt. Đặc biệt hơn, gạch bóng kiếng toàn phần còn có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, cầu thang, ... Do đó, đây là lựa chọn của nhiều hộ gia đình, cũng như các dự án lớn, đẳng cấp.

2. Đặc điểm của gạch bóng kiếng toàn phần

Như vậy là chúng ta đã biết gạch bóng kiếng toàn phần là gì? Vậy gạch bóng kiếng toàn phần có đặc điểm ra sao?

Là dòng gạch cao cấp nhất trong các loại gạch bóng kính, gạch bóng kiếng toàn phần được ép từ bột đá tự nhiên, nên có độ chắc và bền cao. Để phân biệt gạch bóng kiếng toàn phần với bóng kiếng 1 da, 2 da, bạn chỉ cần căn cứ vào đường vân gạch. Dòng toàn phần sẽ có độ tinh tế và thẩm mỹ hơn nhiều, cấu tạo cũng đồng nhất từ một chất liệu nên không có sự phân chia các lớp ở gạch.

Gạch bóng kiếng toàn phần có tính thẩm mỹ cao

Thiết kế gạch bóng kiếng toàn phần, người ta tập trung vào tạo chiều sâu, với hoa văn vân đá 3D vô cùng chân thật, tự nhiên khiến nhiều người không phân biệt được là dùng đá tự nhiên hay dùng gạch giả đá.

3. Kích thước gạch bóng kiếng toàn phần

Gạch bóng kiếng toàn phần có kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. 3 kích thước chính của gạch bóng kiếng mà bạn có thể chọn cho những không gian rộng là 80×80 cm, 90×90 cm, 100×100cm. Ngoài ra, gạch bóng kiếng toàn phần vẫn có những kích thước nhỏ hơn, kích thước hình chữ nhật để phục vụ cho lát nền tư nhân với những không gian vừa và nhỏ.

4. Mua gạch bóng kiếng toàn phần ở đâu?

Là dòng gạch cao cấp phục vụ cho các công trình tấm cỡ nên yếu tố chất lượng và thẩm mỹ sẽ được quan tâm nhiều nhất.

Gakoda là một trong những đơn vị sản xuất gạch bóng kiếng toàn phần đạt chất lượng bậc nhất Việt Nam. Với cơ sở sản xuất quy mô lớn, công nghệ sản xuất hiện đại cùng quy trình kiểm định khắt khe các sản phẩm của mình, Gakoda mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá rẻ vì được sản xuất tận xưởng, không qua trung gian.

 

Mua gạch bóng kiếng toàn phần giá rẻ tại Gakoda

Ngoài ra Gakoda còn thường xuyên dành cho khách hàng những ưu đãi, chiết khấu cao, đặc biệt là những công trình mua với số lượng lớn. Chúng tôi còn nhận hỗ trợ tư vấn giải pháp thi công gạch vỉa hè, cấu kiện bê tông phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN GAKODA

Địa chỉ: Số nhà 32, ngõ 106, đường La Nội, TDP Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 0936.10.86.32/ 0339.629.651

Website: https://giakhoa.com/

Zalo: 0904.89.69.49